Về Dầu Mù U MMM

100% tinh khiết
MMM cung cấp Dầu mù u 100% tinh khiết chất lượng cao với các tiêu chí khác biệt nổi bật: KHÔNG pha loãng, KHÔNG sử dụng nhiệt độ cao, KHÔNG sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất (giúp giữ nguyên trạng thái tự nhiên & lợi ích thần kỳ của Dầu mù u)


Nguyên liệu chọn lọc
Từ 100kg trái mù u chỉ có thể sản xuất ra 5kg dầu mù u, có thể thấy được sự nâng niu của chúng tôi dành cho dòng sản phẩm, chỉ những hạt no tròn, màu trắng vàng đều, đẹp mới được đưa vào sản xuất. Tuyệt đối không sử dụng các trái mù u cũ, ẩm mốc, kém chất lượng


Hiệu quả nhanh chóng
Dầu mù u 100% tinh khiết MMM có màu sắc vàng đẹp, mùi dễ chịu không hôi nồng, khả năng hấp thu qua da nhanh, không gây bết dính, hiệu quả mang lại cao và nhanh hơn


Tính ứng dụng cao
Khác với các loại dầu mù u còn nhiều tạp chất, Dầu mù u MMM có thể làm lành vết thương hở, không gây ngứa hay & không nhiễm trùng. Ngoài ra, MMM có thể dùng làm mỹ phẩm trực tiếp thoa lên da mà không cần qua công đoạn chế biến khác

 

Dầu mù u - Món quà của thiên nhiên

Dầu mù u là phương thuốc khá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta từ nhiều năm về trước với công dụng thần kỳ cho người sử dụng. Thế nhưng hiện nay Dầu mù u dường như bị lãng quên trong thị trường thuốc tây và mỹ phẩm đắt tiền với những quảng cáo lấy lòng tin và đánh mạnh vào thị hiếu của khách hàng ngày càng đa dạng.

 

 

Cây mù u được trồng tự nhiên ở các vùng song nước, không có sự tác động của con người. Hạt mù u được thu hoạch chỉ duy nhất 1-2 mùa trong năm. Sau khi thu hoạch, hạt mù u phải trải qua nhiều công đoạn như làm sạch, sấy, phơi khô tự nhiên, … mới có thể bắt đầu đưa vào sản xuất dầu.

Với mong muốn tạo nên dòng sản phẩm thành phần thiên nhiên, không hóa chất, sản xuất tại Việt Nam, được tạo nên bởi những người Việt Nam tâm huyết có thể vươn ra thế giới

                   Nguồn nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn được trồng và thu hoạch tại Việt Nam

 

Sau nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi đã tìm ra hạt mù u với những tác dụng thần kỳ, đã xuất hiện trong các bài thuốc dân gian từ xa xưa nhưng đang dần bị quên lãng, dầu mù u vẫn đang hiện diện trên thị trường nhưng dưới 1 hình ảnh chưa thỏa đáng. Khi được hỏi về dầu mù u, hầu hết mọi người đều biết nhưng lại cho rằng đây là 1 loại dầu rẻ tiền và chưa rõ tác dụng. Thực chất, hầu hết các loại dầu mù u trên thị trường là dầu pha loãng, có tạp chất, ko đạt chất lượng & giấy chứng nhận.

Chúng tôi mang đến loại dầu hoàn toàn khác biệt từ sự nâng niu sàn lọc từng hạt mù u, đến các công đoạn thủ công tỉ mỉ trong suốt quá trình sản xuất, công nghệ và máy móc tối tân, hệ thống khép kín chuẩn mực, được kiểm nghiệm chặt chẽ & nhận các loại giấy chứng nhận trước khi đưa vào thị trường.

MMM tin rằng với lòng nhiệt huyết và quyết tâm của mình, MMM sẽ mang đến được cho người dân Việt Nam niềm tự hào về 1 sản phẩm thuần Việt Nam với chất lượng và công dụng tuyệt vời, hoàn toàn thiên nhiên không hóa chất.

 

Bài Viết khác